Thursday, 09/12/2021 - 20:50|
TRANG THÔNG TIN CHÍNH THỨC CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN SA THẦY
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giải thể thao học sinh Năm 2019

Giải thể thao học sinh Năm 2019

                Vừa qua, phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Sa Thầy đã tổ chức giải thể thao cho học sinh phổ thông năm 2019. Sáng ngày 01/3/2019, Ban tổ chức giải đã tổ chức long trọng lễ khai mạc tại Sân vận động huyện Sa Thầy. Tham dự giải thể thao lần này có 29 đoàn vận động viên với 422 vận động viên của các trường tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn huyện. Đồng chí Y Sâm, Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, phó Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể của huyện và hiệu trưởng các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông đã đến dự khai mạc giải thể thao.

                                                                               (Đồng chí Y Sâm phát biểu tại lễ khai mạc)

Phát biểu tại buổi lễ khai mạc, đồng chí Y Sâm, phó chủ tịch UBND huyện ghi nhận và biểu dương các thầy cô giáo, các em học sinh huyện Sa Thầy đã tích cực rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe con người. Đồng chí căn dặn cán bộ, công chức, viên chức và các cháu học sinh cần đẩy mạnh hơn nữa phong trào rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Đồng chí Đinh Duy Tiên trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo, trưởng Ban tổ chức giải đã nhấn mạnh:  việc tổ chức giải thể thao lần này nhằm tiếp tục tạo sự chuyển biến sâu sắc về nhận thức của mọi người, nhất là lực lượng giáo viên, học sinh trong việc tăng cường rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe, thể lực của mỗi người. Góp phần đào tạo con  người phát triển toàn diện, thúc đẩy phong trào rèn luyện thể thao trong toàn thể đội ngũ viên chức ngành Giáo dục và các em học sinh.

Đồng chí cũng giao cho hiệu trưởng các trường quan tâm và tạo điều kiện tốt hơn để các thầy cô giáo, các em học sinh được tham gia rèn luyện thể dục, thể thao trong nhà trường; tổ chức các giải thể thao hàng  năm để phát hiện ra những tài năng trẻ của thể thao nhằm cung cấp nguồn nhân lực trẻ cho ngành thể thao huyện nhà.

                                                                           Các vận động viên thi đấu môn cầu lông

                                                                                                Vận động viên thi đấu môn cờ tướng

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã cấp giấy chứng nhận và khen thưởng cho 30 tập thể và 144 cá nhân có thành tích cao.

Giải thể thao học sinh năm 2019 đã kết thúc vào ngày 03/3/2019 theo đúng kế hoạch và để lại ấn tượng tốt đẹp trong nhân dân, giáo viên, học sinh.

 

             Thầy Đinh Duy Tiên Trưởng phòng GD&ĐT-Trưởng ban tổ chức trao giải cho các đơn vị

                                                  Cô Hồ Thị Mai Châu - Phó trưởng phòng GD&ĐT-thành viên Ban tổ chức trao giải cho các đơn vị

 

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết